[Thuyết Minh] Phim NGƯỜI VỢ ĐỊNH MỆNH trọn bộ

[Thuyết Minh] Phim NGƯỜI VỢ ĐỊNH MỆNH trọn bộ

Tập 1 | Tập 2 | Tập 3 | Tập 4

Diễn Viên: Chung Hy Khải, Thái Mục Cẩn, Phong Xin Huy, Lý Nhất Dân, Mạnh Gia Vệ.

Nội dung phim NGƯỜI VỢ ĐỊNH MỆNH Vu Lan phải lòng tổng tài bá đạo Thịnh Hữu Đình từ khi còn nhỏ và cứ âm thầm yêu anh ấy suốt 11 năm. Trong một trận động đất, Vu Lan đã liều cả tính mạng cứu Hựu Đình khỏi nguy hiểm nhưng khi tỉnh dậy người em gái cùng cha khác mẹ với Vu Lan là Vu Y đã thay thế cô trở thành vị cứu tinh. Để đền ơn Hựu Đình quyết định cưới Vu Y làm vợ.

Phim NGƯỜI VỢ ĐỊNH MỆNH.

Nhưng trước ngày đính hôn, anh lại qua đêm với Vu Lan bị báo chí bắt gặp, 2 người trở thành vợ chồng bất đắt dĩ. Hựu Đình luôn cho rằng Vu Lan gài bẫy mình, sử dụng chiêu trò bẩn để kết hôn với anh nên luôn hành hạ cô mà không biết rằng tất cả những điều này là âm mưu của Vu Y, bố ruột và mẹ kế nhằm chiếm đoạt tài sản thừa kế mẹ ruột Vu Lan để lại.

Lúc quyết định rời đi, Vu Lan lại phát hiện mình mang song thai. Không để con phải chịu thiệt thòi vừa sinh ra đã không có cha, cô quyết định hàng gắn tình cảm với Hựu Đình nhưng anh không hề quan tâm, để mặt cho bố ruột và em gái hành hạ vợ. Đến khi thấy máu chảy ra từ chân Vu Lan anh mới hay biết thì đã quá muộn. May mắn thay, dưới sự giúp đỡ của bác sĩ Thiếu Khiên – người yêu thầm Vu Lan từ thời Trung học, đã giữ được 1 đứa con trai.

Cả 3 quyết định giấu bí mật này và trốn ra nước ngoài nuôi dưỡng đứa bé. Sau khi vợ rời đi, Hựu Đình điên cuồng tìm kiếm, quyết trả thù từng kẻ đã hại vợ, lấy lại tất cả tài sản thừa kế vốn thuộc về vợ và chờ ngày cô quay về. Liệu rằng Vu Lan có quay trở về? Liệu Hựu Đình có biết được mình có một đứa con trai hay không? Liệu rằng Vu Y có buông tha cho đứa bé?

Add your comment

Your email address will not be published.