[Lồng tiếng] Phim HÔN EM, ANH CÓ DÁM trọn bộ

[Lồng tiếng] Phim HÔN EM, ANH CÓ DÁM trọn bộ

Phim HÔN EM, ANH CÓ DÁM trọn bộ.

Tên khác: Tôi Gặp Anh Ấy Ở Hồng Kông.

Tên tiếng anh: The Journey Across the Night.

Diễn viên: Tăng Thuấn Hy, Ngô Khải Hoa, Nhan Trác Linh, Chu Trường Áo, Phùng Kiến Vũ…

Thể loại: Phim Ngôn Tình, Phim Tâm Lý Tình Cảm, Phim Bộ Trung Quốc, Phim Ngôn Tình Tổng Tài, Phim Trung Quốc Hiện Đại, Phim Hay Thuyết Minh, Phim Hay 2023, Phim Bộ, Phim Tình Cảm, Phim Học Đường, Phim Thanh Xuân Vườn Trường, Phim Ngôn Tình Thanh Xuân, Phim Ngôn Tình Học Đường Trung Quốc… Số tập 26 tập.

Phim HÔN EM, ANH CÓ DÁM kể về Lý Gia sau khi mẹ và anh trai của anh đều mắc bệnh tâm thần phân liệt vào năm 24 tuổi, chịu áp lực tinh thần do bệnh di truyền của gia đình, anh đã quyết định đến Hồng Kông để học tập. Vì lý do ký túc xá của trường đại học chật chội, anh phải đi khắp nơi tìm thuê phòng trọ, vì lý do này, anh gặp Trương Xoa Xoa và một đàn em học giải phẫu tên Thời Thành.

Trong quá trình tìm kiếm nhà ở nhiều nơi, anh đã gặp Tiêu Tê được mệnh danh là “cao thủ sắc sảo”. Biết rằng Tiêu Tê có khả năng phi thường khi còn nhỏ, sau khi trưởng thành mới 20 tuổi đã nhận hai đồ đệ. Tiêu Tê cũng cùng Trương Xoa Xoa rơi vào mối nhân duyên kì lạ khác nhau. Từ đó Lý Gia và những người khác đã gặp hàng loạt những “người xa lạ” thần bí quái dị và các câu chuyện rối rắm phức tạp..